Trò chơi hỗ trợ việc học tiếng Anh Crossword Brand

Trò chơi này hấp dẫn và thu hút người dùng ở chỗ đây là trò chơi đến từ chế độ chơi thách đấu giữa bạn và người đối diện sẽ miêu tả về . Nhiệm vụ của người chơi là miêu tả từ đó bằng tiếng anh và người đối diện sẽ đoán dựa trên bảng chữ cái và đặc biệt là phải kiếm càng nhiều điểm càng tốt với tốc độ nhanh nhất.

Trò chơi này giúp bạn học tiếng Anh theo chủ đề như gia đình, màu sắc, động vật… Dựa trên mỗi chủ đề đã chọn để sắp xếp thành các từ, thành ngữ có nghĩa.

Kiểm tra kỹ năng từ vựng và từ ngữ của bạn với trò chơi ô chữ Scrabble Original – Brand Crossword của Mattel. Mỗi từ đều được tính trong trò chơi này và bạn đang ở trong một trải nghiệm phong phú khi bạn chơi để thực hiện các từ ngẫu nhiên từ các bảng chữ cái.

 

Trò chơi chữ giúp phát triển từ vựng. Nó kích thích bộ não và cải thiện vốn từ vựng trí nhớ tốt hơn.

Thay vì những giờ học tiếng anh kéo dài, nhàm chán thì Crossword Brand trò chơi hỗ trợ việc học tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi môi trường học. Giúp việc học tiếng anh trở nên thích thú hơn

Còn gì thú vị hơn là vừa học tiếng Anh vừa chơi phải không nào. Học viên có thể chơi Game này trong lúc rãnh rỗi để nâng cao vốn từ vựng của mình tại MK Education nhé!