Trại Hè tiếng Anh dành cho các bé – Bước đi đầu đời, nền tảng tương lai

Summer Camp là chương trình đặc biệt dành cho các học viên độ tuổi từ 7 trở lên du học ngắn hạn trong kỳ nghỉ hè. Đây là trải nghiệm đầu đời mang tính giáo dục cao và là sự giao lưu giữa các nền văn hóa khác nhau tại nước ngoài.

Ngoài các buổi học trên lớp các bé còn tham gia các hoạt động tình nguyện nhằm có cái nhìn nhân văn, sâu sắc hơn về tình cảm con người. Ngoài ra còn các hoạt động khác khám phá văn hóa địa phương, cắm trại, giao lưu văn hóa với các bạn nước ngoài. học tiếng Anh qua các hoạt động.

Ngoài ra trường còn tổ chức các buổi vui chơi, hướng dẫn tham quan ” Thiên đường biển đảo – BORACAY ” địa điểm du lich đắt giá nhất của Philippines.

trai-he-mk

Trại hè tiếng Anh tại Philippines – đất nước có 92,58% dân số nói tiếng Anh là nơi tốt nhất để rèn luyện tiếng Anh cho các bé trong thời gian ngắn. Với các lớp học 1:1 ( 1 giáo viên: 1 học sinh ) tăng cường khả năng tự tin cho trẻ. Đến nay, trại trè tiếng Anh tai MK Iloilo, Philippines không còn là khái niệm mới mẻ về du học ngắn hạn cho các bé đối với các bậc phụ huynh. Hằng năm, chương trình này luôn nhận được phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh.

Vì khác nhau khí hậu và địa lý, yếu tố này cũng hình thành sự khác nhau về thời gian của các nước.

  • Hàn Quốc và Nhật Bản: các bé thường đến MK  học vào thời điểm mùa đông và mùa hè.

Với kỳ nghỉ đông, vì thời tiết tại đây vào mùa đông rất lạnh, các bậc phụ huynh thường sắp xếp cho con du học anh ngữ ngắn hạn tại Philippines nhằm thay đổi môi trường cho con và giáo dục con có những bước đi tự lập đầu đời.

Với kỳ nghỉ hè, họ thường hướng con có các khóa luyện tiếng Anh nhất định tại Phil trước khi có những bước chuyển du học tại các nước châu Âu.

  • Đài Loan, Việt Nam: các bé thường đến MK vào kỳ nghỉ hè.

Các bé sau khi kết thúc một năm học văn hóa luôn có những hoạt động hè. Một số bậc phụ huynh đã hướng con du học tại Philippines nhằm khám phá hành trình khẳng định bản thân, nâng cao trình độ và tự lập cho bé.

Dưới sự giám sát, hỗ trợ của quản lý học viên Việt Nam, quản lý các nước luôn theo sát các hoạt động của các em.

Thời gian: 4 tuần, 6 tuần, 7 tuần, 8 tuần

Địa điểm lưu trú: ký túc xá của trường, trường nằm trong khu dân cư cao cấp Westwood với 2 hàng rào an ninh.

Các bữa ăn: tại phòng ăn của trường (cả cuối tuần và các ngày lễ, tết truyền thống)

 

Những hoạt động thú vị

Ngoài các giờ học, thời gian lưu trú trong ký túc xá, học viên còn có các hoạt động dã ngoại

  • Du lịch quanh thành phố
  • Khám phá văn hóa của các nước
  • Du lịch đảo Boracay…

trai-he-mk-4

trai-he-mk-3