Đến với học viện anh ngữ MK,

  • Chương trình thực tập của sinh viên là một giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội ở nước ngoài trong môi trường hoàn toàn xa lạ. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp. Mỗi chương trình thực tập đều nhằm rèn luyện cho sinh viên khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc.Thông qua việc học anh ngữ ứng dụng trong nghành Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc qua một ngôn ngữ mới khác với ngôn ngữ bạn đã học giúp bạn nâng cao được khả năng của bản thân.
  • Sau khi hoàn tất một công việc thực tập, các bạn sinh viên sẽ rút ra được nhiều bài học quí báu bổ sung cho vốn kiến thức, kỹ năng và ngôn ngữ cần thiết của mình cũng như giúp các bạn xác định và chọn lựa tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai. Đây chính là bước khởi đầu cho con đường nghề nghiệp của các bạn và cũng là nền tảng cho công việc trong tương lai với :

Bằng cao đẳng (đại học) + chứng chỉ anh văn + chứng chỉ thực tập tại nước ngoài = 1 nền tảng hoàn hảo

  • Đây là chương trình đặc biệt của trường nhằm giúp các học sinh sinh viên sau khóa học có một nền tảng hoàn hảo có thể cộng tác với các công ty nước ngoài hoặc các bạn muốn làm việc tại các nước khác nơi cần kinh nghiệm làm việc và sử dụng tiếng anh.
  • Nhằm giúp các bạn sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất, các bước hướng dẫn chuẩn bị cho một chương trình  học anh văn kết hợp thực tập được đưa ra trong các phần dưới đây.

Tiếng anh tăng cường (4 tuần)→Tiếng anh Kinh tế (4 tuần) + Thực tập

     4 tuần đầu : học anh ngữ chuyên nghành chuẩn bị cho khóa thực tập lớp 1:1 (3 giờ) +  1:5 (3 giờ).

    Từ tuần thứ 5 – 16 : bắt đầu trong việc thực tập: lớp 1:1 (4 giờ) + thực tập (3 giờ) sáng hoặc chiều.