GENERAL – Tiếng Anh tổng quát

Khóa học được thiết kế nhằm giúp học sinh tối ưu nâng cao khả năng Anh ngữ thông qua các lớp học 1:1 và lớp học nhóm 1:4 trong thời gian ngắn. 

  • Lớp 1:1 – 1 giáo viên bản xứ (Philippines) và 1 học sinh
  • Lớp 1:4 – 1 giáo viên bản xứ (Philippines) và tối đa 4 học sinh khác quốc tịch (Việt Nam, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Mongolia…)

Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào. Sau khi có kết quả các bạn sẽ tham gia các lớp học theo đúng trình độ với các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phát âm chuẩn giọng Mỹ).

Mỗi cuối tháng, tất cả học sinh tiến hàng làm bài kiểm tra nhằm đánh giá và giúp học sinh phát huy tốt khả năng, nâng cao trình độ. Các giáo viên hướng dẫn sẽ tư vấn cho học sinh các lớp học mới tương ứng với trình độ mới của các bạn.

LEVEL DESCRIPTION

Level 1A

Lower

Beginner

1A và 1B (Lower Beginner): dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng anh và những học viên chưa thực sự tự tin trong việc sử dụng tiếng anh. Học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp học từ vựng và cách thức sử dụng những điểm ngữ pháp cơ bản. Việc học tiếng anh sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu học viên áp dụng những kiến thức đã học trên lớp vào thực tiễn cuộc sống hằng ngày.

Level 1B

Level 2A

Upper

Beginner

 2A và 2B (Upper Beginner): với trình độ này, học viên sẽ tập trung phát triển kỹ năng nói và nghe sau khi hoàn thành trình độ 1A và 1B. Học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng hiệu quả những thì trong tiếng anh, áp dụng những kiến thức đã học vào những tình huống khác nhau, thảo luận và nêu ra quan điểm cá nhân.

Level 2B

Level 3A

Lower

Intermediate

3A và 3B (Lower Intermediate): học viên sẽ được luyện tập những kĩ năng giao tiếp hằng ngày. Phát triển kĩ năng nói thông qua việc thể hiện quan điểm cá nhân của mình thông qua nhiều tình huống khác nhau. Lớp học này cũng sẽ giúp học viên cải thiện được kĩ năng đọc hiểu của mình.

Level 3B

Level 4A

Upper

Intermediate

4A và 4B (Upper Intermidiate): với trình độ bậc cao Level 4, học viên sẽ được trang bị kĩ năng nói ở cấp độ cao cấp, có thể giải thích, trình bày quan điểm một cách có hệ thống và lưu loát, tự tin.

Level 4B

Level 5A

Advanced

5A và 5B (Advance): Lớp học này dành cho những học viên có thể nói tiếng anh một cách thuần thục và tự nhiên nhất, hiểu được hệ thống ngữ pháp trong tiếng anh. Ở lớp học này học viên có thể chia sẻ những câu chuyện về những vấn đề diễn ra hằng ngày xung quanh cuộc sống của mình, các vấn đề xã hội và trình bày những quan điểm cá nhân một cách tự nhiên nhất.

Level 5B

 

Chi tiết các lớp học được đội ngũ quản lý chuyên môn của trường  nghiên cứu để phù hợp với trình độ của học sinh. Các bạn được cung cấp phương pháp và từ đó nâng cao trình độ của từng kĩ năng.

Course

Level

 

Required Subject

Elective Subject

Basic

1A~2B

1:1

Grammar, Speaking

Writing, Patterns, Vocabulary, Idioms, Reading, Pronunciation

1:4

Conversation

Listening, Pronunciation, Situational English

Effective

3A~5B

1:1

Writing, Speaking

Grammar, Patterns, Vocabulary, Idioms, Reading, Pronunciation, Collocation

Intensive

1:4

Conversation

Listening, American Accent, Situational English

Premium

1A~2B

1:1

Grammar, Speaking

Writing, Vocabulary, Idioms, Reading, Pronunciation

3A~5B

1:1

Writing, Speaking

Grammar, Vocabulary, Idioms, Reading, Pronunciation, Accent