Khóa học thực tập tiếng Anh tại Philippines

INTERN SHIP – KHÓA HỌC THỰC TẬP

Ngoài các khóa học thông thường như ESL, TOEIC, IELTS. Học viện Anh ngữ MK  còn cung cấp khóa học thực tập tiếng Anh tại các khách sạn, sân bay tại Iloilo, Philippines. Với khóa học này, ngoài việc tăng cường khả năng tiếng Anh, bạn sẽ được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn. Chương trình này cung cấp các lớp học tiếng Anh tăng cường, đào tạo tiếng Anh công sở , hướng dẫn thực tập trong 16 tuần tại Philippines.
Hơn nữa, giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, năng lực cạnh tranh và khả năng làm việc, cũng như giúp sinh viên thu được các kinh nghiệm làm việc quý báu cho sự nghiệp tương lai
Mô tả :
1.Cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh mà không cần xin nghỉ phép
2. Chứng nhận tín chỉ học phần
3.Tăng cường năng lực cạnh tranh toàn cầu và khả năng làm việc
4. Tăng cường giá trị bản thân, tạo động lực học tập, tạo điều kiện tự nâng cao năng lực bản thân

Chi tiết 

Thời gian thực tập: 3 giờ/ ngày (Thứ 2 ~ Thứ 6, sáng từ 9~12 hoặc chiều từ 2~5)
Đơn vị thực tập:

Đại học CPU.

Văn phòng thành phố Iloilo.

Cục Quản lý Du lịch và Lữ hành Philippine.

Khách sạn Sarabia.

Khách sạn Del-Rio.

Sân bay  quốc tế Iloilo.

Cụm siêu thị SM, siêu thị Robison.

Văn phòng Hàng không Philippine.

Văn phòng Mitsubishi, Văn phòng Ford.
Đây là cơ hội mới cho các bạn trẻ Việt nam để mở rộng và phát triển khả năng vốn có của các bạn. 

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ có chứng chỉ thực tập tại đây do doanh nghiệp, hoặc tổ chức tại thành phố Iloilo cung cấp.Cơ hội mở rộng kiến thức và có thêm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài nhằm giúp các bạn dễ dàng xin việc và ứng tuyển vào vị trí bạn đã thực tập tại các công ty nước ngoài và hòa nhập hơn với các công ty quốc tế….

Tại sao lại tham gia khóa Intern Ship – Thực tập sinh cùng trường MK

Chương trình thực tập sinh là một giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội ở nước ngoài trong môi trường hoàn toàn xa lạ. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp. Mỗi chương trình thực tập đều nhằm rèn luyện cho sinh viên khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc.Thông qua việc học anh ngữ ứng dụng trong ngành, Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc qua một ngôn ngữ mới khác với ngôn ngữ bạn đã học giúp bạn nâng cao được khả năng của bản thân.

Sau khi hoàn tất khóa học, các bạn sẽ rút ra được nhiều bài học quí báu bổ sung cho vốn kiến thức, kỹ năng và ngôn ngữ cần thiết của mình cũng như giúp các bạn xác định và chọn lựa tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai. Đây chính là bước khởi đầu cho con đường nghề nghiệp của các bạn và cũng là nền tảng cho công việc trong tương lai với :

Bằng cấp chuyên môn + chứng chỉ anh văn + chứng chỉ thực tập tại nước ngoài = 1 nền tảng chắc chắn