Đây là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh học sinh đã liên hệ với MK để hỏi vê tình hình bão lụt tại Philippines cũng như thành phố Iloilo.

Thực tế, với mô hình học khép kín như Nội trú, học sinh sẽ học tập với mô hình gồm có ký túc xá, lớp học, trường có phòng tập Gym, khu nghỉ giải lao, phòng tự học hay các lớp học. Hoạt động mỗi ngày của học viên nằm trong khuôn khổ của trường. Tất cả trong môi trường khép kín + lịch tình học dày đặc học sinh sẽ học tại trường các ngay trong tuần có đặc trưng chính là cấm học viên ra ngoài vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5, kiểm tra nghiêm túc tỷ lệ tham gia lớp học, thái độ học tập, và có giờ tự học bắt buộc sau giờ học. Hệ thống giáo dục đặc thù mô hình Sparta. Việc ra ngoài chỉ được cho phép vào thứ 6, 7 và chủ nhật. Với việc học tập, ăn uống, thư giãn, lau dọn, giặt giũ có người giúp, cộng thêm các nhân viên lau dọn và bảo vệ hỗ trợ tại trường có thể nói hỗ trợ học viên 24/24 khi học viên cần.

Hơn nữa tình hình bão tại philippines cũng như Iloilo, hiện nay vẫn có mưa và gió vào các ngày vừa qua. Tuy nhiên không ảnh hưởng đến tình hình học tập, mức sinh hoạt và sức khỏe của học viên tại đây.

khí hậu mát hơn mọi khi khí hậu hiện nay là 26 độ và dự báo thời tiết sắp tới tại Philippines sẽ chỉ có mưa rào vài nơi. Sẽ không ảnh hưởng đến các bạn học viên nên các bạn và phụ huynh cứ yên tâm nhé!

P/s : Học viên sẽ bị cấm ra ngoài khi có mưa lớn nên những nhu cầu trên thực sự cần thiết học sinh phải trình rõ lý do. Và thông tin thời tiết sẽ luôn được báo đến học viên thông qua các manager của các nước.