SỰ KHÁC BIỆT CỦA MK EDUCATION LANGUAGE SCHOOL

A. MK NHIỀU HƠN MỘT TRƯỜNG HỌC

KHÔNG CHỈ LÀ MỘT TRƯỜNG NỘI TRÚ

MK có tất cả những điều học viên kỳ vọng về một ngôi trường học tiếng Anh nội trú với cơ sở vật chất tiện nghi và an toàn. Chúng tôi có hệ thống CCTV giám sát tại Khu Ký Túc Xá, Quán Coffee, Cửa Hàng Mì Nhật, sân bóng rổ,… Điều khiến chúng tôi khác biệt chính là sứ mệnh của mình. Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng giúp học viên vượt trội, đạt được mục tiêu của mình và hiện thực hóa ước mơ “ Công Dân Toàn Cầu ” cùng các bạn.

TRƯỜNG ANH NGỮ VỚI QUAN ĐIỂM TOÀN CẦU

Học tập trong các lớp học của chúng tôi thúc đẩy học viên giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh một cách tự tin, đạt kết quả học tập xuất sắc và phát triền tối đa các kỹ năng giao tiếp cá nhân. Học viên không chỉ tìm hiểu sự đa dạng văn hóa mà còn được sống và trải nghiệm mỗi ngày – trên lớp học, trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày và cộng đồng địa phương. Học viên của trường đến từ nhiều nước khác nhau, nhờ đó mà các bạn có thể thiết lập mối quan hệ bạn bè xuyên quốc gia.

CÁC CÔNG TY, TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUÔN TÌM KIẾM ỨNG VIÊN CÓ TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ

Để trúng tuyển vào các công ty nước ngoài hoặc các trường đại học trên thế giới là một bước ngoặt lớn đầy thách thức. Du học tiếng Anh tại Philippines sẽ giúp các bạn ghi điểm cao hơn và ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng cũng như hồ sơ du học dài hạn. Sau khi học tập với MK, khả năng sử dụng Anh ngữ, trải nghiệm du lịch quốc tế và kinh nghiệm sống tại nước ngoài sẽ giúp hồ sơ của các bạn thật sự nổi bật với người phỏng vấn, cán bộ tuyển sinh.

B. TỔ CHỨC GIÁO DỤC LÂU ĐỜI VÀ ĐÁNG TIN CẬY

KINH NGHIỆM: 16 NĂM THÀNH CÔNG

Từ năm 2002,  MK giúp hàng nghìn học viên học Anh ngữ, du lịch khám phá, tương tác với các hoạt động trao đổi văn hóa, cải thiện được trình độ tiếng Anh và nhận được những giá trị thiết thực. Trường MK hiện là một tổ chức uy tín hợp tác với các trường đại học, cao đằng, trường cấp III các nước Việt, Hàn, Nhật, Malaysia, Trung Quốc trong chương trình trao đổi sinh viên, thực tập sinh sang Philippines học tiếng Anh và nghiên cứu văn hóa địa phương.

  • Các trường Đại Học Hàn Quốc như: Gumi, Jeju, Silla, Sunmoon, Sunchon, Suwon, Nazarene, Howon, Tongmyung, Howon, Hala, đại học Bách khoa Hàn Quốc của tập đoàn Daegu, Yeungnam, Jeonju, đại học Sư phạm Quốc gia Busan, đại học Khoa học Andong, đại học Jeonju….
  • Các trường Đại Học Nhật Bản như: Trường Phổ thông Kashina Gakuen, Đại học Baiko Gakuin, Maijo, Momoyama, Biko,….
  • Các trường Đại Học Trung Quốc như: Đại học Văn hóa và Ngôn ngữ Bắc Kinh (BLCU-Trung Quốc), Tây Bắc.
  • Trường Cao Đẳng Hàng Không Malaysia: Cresendo.

AN TOÀN: HỆ THỐNG AN NINH KÉP 24/7

An toàn của mỗi học viên luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tại trường khu vực ký túc xá, khu vực sân trường đều được giám sát bởi nhân viên an ninh, với hệ thống  CCTV quan sát 24/7. Cổng gác an ninh trường, luôn có nhân viên trực điện thoại nhằm hỗ trợ, hướng dẫn các học viên.

Khu vực xung quanh trường là các căn hộ cao cấp thuộc khu dân cư Westwoods, tọa lạc tại trung tâm thành phố Iloilo. Trạm gác an ninh nghiêm ngặt 24/7 tại cổng vào khu dân cư cao cấp Westwoods  lại một lần nữa bảo vệ sự an toàn cho tất cả học viên trường chúng tôi.

C. TRẢI NGHIỆM ANH NGỮ ĐỘC ĐÁO

Khi bắt đầu tham gia học tập cùng trường MK Education là các bạn đã trở thành một phần của hơn một trường nội trú. Học viên sẽ tham gia học tập cùng với bạn bè quốc tế để có những trải nghiệm làm thay đổi cách nhìn về thế giới quan, trở nên tự tin, độc lập và tương lai rộng mở.

CÂU CHUYỆN QUỐC TÊ

Các lớp học một thầy một trò đa đạng tại trường giúp học viên suy nghĩ nghiêm túc hơn về Tiếng Anh và vai trò của mình trong xã hội hiện đại. Tại MK Education, học viên sẽ có các lớp học nhóm với các bạn nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mongolia, Đài Loan, HongKong, Trung Quốc, Malaysia,…Các bạn sẽ làm quen với các nền văn hóa khác nhau trong các hoạt động trao đổi tại lớp học. Các bạn được thỏa sức đưa ra ý kiến cá nhân để thảo luận về các chủ đề trong lớp học. Điều này giúp ích không nhỏ trong việc học nhiều từ vựng một cách hiệu quả và tự nhiên.

LỚP HỌC TƯƠNG TÁC CAO

Khả năng thể hiện ý tưởng, đặt câu hỏi và tự tin trình bày quan điểm là các kĩ năng rất quan trọng cho các bạn trong xã hội hiện đại. Với sỉ số lớp nhóm tối đa là 5 học viên và 1 giáo viên, các bạn có cơ hội tương tác cao, nhận được nhiều hỗ trợ và thông tin phản hồi trên lớp cũng như bài tập về nhà. Thêm vào đó các lớp học nhóm không chỉ học kiến thức từ giáo viên mà còn từ các bạn học quốc tế của mình.

Với vai trò là một tổ chức giáo dục hoạt động 16 năm qua, chúng tôi đã thực sự mang lại giá trị cho hàng ngàn học viên bước ra thế giới với tiếng Anh. Giúp các bạn tiếp cận nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm không chỉ trong lớp học mà còn là các hoạt động ngoại khóa, du lịch. Cung cấp cho các bạn các kĩ năng lãnh đạo, thuyết trình, đoàn kết …qua các hoạt động cộng đồng.

D. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHIỆT HUYẾT

Môi trường học tập tích cực, học hỏi lẫn nhau. Đội ngũ giáo viên tại MK luôn nhiệt tình truyền cảm hứng học tập cho học viên và cố gắng giúp các bạn đạt được mục tiêu. Họ nghiêm túc rèn luyện cùng các bạn và vui mừng khôn xiết khi các bạn đạt được kết quả cao.

TUYỂN CHỌN GIÁO VIÊN

MK Education rất chu trọng trong việc tìm kiếm các giáo viên giỏi và tâm huyết giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc cung cấp cho học viên một chương trình học chất lượng. Họ nhanh chóng nhận ra những kiến thức và kĩ năng học viên cần củng cố và hỗ trợ để ngày một tiến bộ hơn.

Chúng tôi có các kì đào tạo giáo viên song song là các kì thi kiểm tra năng lực giáo viên theo từng nhóm. Từ đó giúp tất cả các giáo viên nâng cao năng lực giảng dạy. Việc hợp tác với các trường Đại Học, Cao Đẳng các nước giúp chúng tôi luôn có sự cam kết chắc chắn và đảm bảo chất lượng giáo viên của trường MK trong suốt 16 năm qua.

QUẢN LÝ HỌC SINH CÁC NƯỚC

Quản lý học viên các nước nói chung và quản lý người Việt nói riêng luôn có mặt tại văn phòng trường trong giờ làm việc hàng ngày. Học viên có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ các quản lý cho bất kỳ vấn đề nào trong học tập cũng như sinh hoạt hằng ngày. Cuối ngày luôn là các giờ tự học của học viên, các quản lý chúng tôi sẽ điểm danh và giám sát quá trình tự học nhằm giúp đỡ các bạn  khi có nhu cầu hỗ trợ thêm.

Học viên sống và học tập nước ngoài sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ về tinh thần cần thiết từ các bạn Việt Nam cũng như các quản lý để có thể vui vẻ, thoải mái trong môi trường mới tại MK Education. Học viên ở ký túc xá sẽ sống cùng các bạn nước ngoài và quản lý Việt Nam. Việc chuyển đổi sang học tập bằng ngôn ngữ mới và văn hóa mới có thể sẽ khó khăn thời gian đầu, vì thế các quản lý luôn bên cạnh để giúp các bạn thích nghi và giải đáp thắc mắc của các bạn.

KHÔNG GIAN HỌC TẬP ĐẦY CẢM HỨNG

Chúng tôi thiết kế môi trường giảng dạy thân thiện và sáng sủa nhằm tạo điều kiện học tập tương tác có hiệu quả. Các lớp học 1:1 được trang trí khác lạ mang phong cách của từng giáo viên, sảnh sinh hoạt và khu vực xung quanh trường là nơi lý tưởng để gặp gỡ bạn bè, cùng làm bài tập.

Dù đam mê tập Gym, muốn tự học tại quán cà phê, thích bóng rỗ hay ăn mì Nhật các bạn đều tìm thấy một điểm phù hợp với mình tại ngôi trường của chúng tôi.

Khi bạn đã có quyết tâm nâng cao trình độ, nghiêm túc trong học tập để đạt được mục tiêu của bản thân. Hãy chia sẻ với MK, chúng tôi sẽ cùng bạn cố gắng hoàn thành mục tiêu đó.