Khu vực văn phòng

Nơi học viên có thể cập nhật lịch học và yêu cầu hỗ trợ nếu cần. Ở đây các bạn học viên luôn nhận được sự tiếp đón niềm nở và sự giải thích ân cần từ đội ngũ nhân viên văn phòng và quản lý học viên đại diện của từng quốc gia đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. 

 

 

Khu vực sảnh

Đây là nơi gặp gỡ quen thuộc của học viên để trò chuyện, chia sẻ thông tin và chờ lớp học kế tiếp.

   

Khu vực tổ chức hội nghị:

Đây là nơi tổ chức các sự kiện chào đón học viên mới, tốt nghiệp, các buổi thuyết trình, thi đua nhóm…

 

Khu vực phòng học

  • Hành lang phòng học

 

  • Lớp học Man to Man: mỗi giáo viên sẽ có một phòng học riêng, các giáo viên sẽ trang trí phòng học theo phong cách mà mình yêu thích và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với những học viên mà mình đã giảng dạy.

  • Lớp học nhóm nhỏ (Small Group): Không quá 5 học viên một lớp học, giáo viên có thể dễ dàng hỗ trợ từng học viên. Học viên trong lớp học sẽ đến từ nhiều quốc gia đang theo học tại trường (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan), đây là cơ hội để các học viên có thể giao lưu văn hóa, làm quen với nhiều ngữ điệu tiếng anh khác nhau.

Khu vực kí túc xá

Để tạo cảm giác thoải mái nhất trong quá trình lưu trú tại trường. Ở mỗi các phòng, MK luôn trang bị máy lạnh, tủ lạnh, bàn học, tủ cá nhân, tại hành lang có máy uống nước nóng lạnh và hệ thống wifi không dây luôn sẵn sàng. 

Nhân viên của trường canh gác nghiêm ngặt và hệ thống camera quan sát nhằm đảm bảo quá trình lưu trú của học sinh.

  • Phòng hai giường: dành cho hai học viên có thể sống chung, cùng nhau học học, kết bạn và giao lưu văn hóa.

  • Phòng ba giường: được thiết kế dành cho bạn học viên cần tiết kiệm chi phí học tập và muốn giao lưu, kết bạn với nhiều bạn học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. 

 

Ngoài ra, trường cũng có phòng dành cho gia đình gồm có 4 giường và phòng dành cho cả học viên và giáo viên có thể ở chung với nhau. 

Khu vực sân trường

Với diện tích 20.000 m2, trường gồm có 130 phòng học, khu kí túc với đầy đủ nội thất và khuôn viên vui chơi để học sinh có thể tương tác với bạn bè quốc tế, thầy cô qua các trò chơi vận động tại trường.

 

 

Khu vực nhà ăn

Các bữa ăn được phục vụ đầy đủ dinh dưỡng, đúng thời gian và theo sát lịch học của học viên tại trường. Đảm bảo học viên sẽ được nạp đầy đủ năng lượng cho một ngày học của mình.

 

 

Khu vực Noodle House 

Bên cạnh khu vực căn tin chuyên cung cấp các vật dụng tiện ích và không gian ăn uống. Trường đã đầu tư xây dựng khu vực Noodle House mang màu sắc Nhật Bản luôn là điểm hẹn của các học viên chia sẻ niềm vui sau những giờ học căng thẳng, và thưởng thức những món ăn ngon.

 

 

Khu vực phòng Gym

Khu vực Coffee Study

Với lối thiết kế thanh lịch và yên tĩnh, khu vực Coffee study đã làm thỏa mãn tín đồ thích làm việc và học tập tại quán coffee. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, an toàn luôn là cam kết của trường MK chúng tôi với du học sinh các nước.