DORMITORY

Một điểm thuận lợi, an toàn của du học Philippines là học sinh sẽ lưu trú tại kí túc xá trong trường. Đó là cơ hội để học sinh Việt Nam hòa nhập với môi trường đa quốc gia bên ngoài giờ học. Tạo nên tình bạn xuyên quốc gia từ những buổi tối cùng ăn mì tôm, hay những lúc giúp đỡ nhau trong sinh hoạt hằng ngày.

Các loại phòng tại MK

1 Bedroom Dành cho các bạn muốn có không gian riêng
2 – 3 Bedroom Đa phần các bạn du học sinh chọn phòng 2 hoặc 3. Các bạn có thể chọn roommate người Việt Nam hoặc khác Việt Nam. Tuy nhiên để tăng cường phát huy khả năng Anh ngữ, học sinh nên chọn roommate từ các quốc gia khác để có thể giao tiếp tiếng Anh và bổ sung kiến thức cho nhau.
4 Bedroom Loại phòng chuyên dành cho gia đình, cha mẹ du học cùng các con
2 students + teacher Điều đặc biệt tại trường MK chúng tôi là hình thức sinh hoạt, học tập cùng giáo viên. Giáo viên sẽ là bạn cùng phòng với học sinh, hướng dẫn, theo dõi quá trình học tập của, giới thiệu bạn tham gia các hoạt động cuối tuần.

Để tạo cảm giác thoải mái nhất trong quá trình lưu trú tại trường. Ở mỗi các phòng, MK luôn trang bị máy lạnh, tủ lạnh, bàn học, tủ cá nhân, tại hành lang có máy uống nước nóng lạnh cho học sinh.

Nhân viên của trường canh gác nghiêm ngặt và hệ thống camera quan sát nhằm đảm bảo quá trình lưu trú của học sinh.

Trong phòng đều có bàn học, giá sách, tủ quần áo, giường, điều hòa, phòng vệ sinh riêng, nước nóng lạnh và hệ thống wifi không dây luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và cuộc sống của học viên.