Tải form đăng ký tại đây

Cảm ơn bạn đã chọn trường Anh ngữ MK là nơi học tập tiếng Anh. Dưới đây là Trình tự đăng ký nhập học tại trường.

Đăng ký MK

1. Liên hệ với các công ty tư vấn du học

– Bạn có thể liên hệ với các công ty tư vấn du học là đối tác của MK để được tư vấn về các khóa học, cũng như có thể nắm rõ hơn thông tin về MK. Dưới đây là danh sách đối tác của chúng tôi.

2. Điền đầy đủ thông tin

– Sau khi chọn được khóa học và thời gian học, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký. Bạn có thể phải đặt cọc 100$ hoặc cần có sẵn vé máy bay. Vui lòng cung cấp hình ảnh hộ chiếu và vé máy bay cho chúng tôi.

3. Kiểm tra hộ chiếu

– Bạn phải chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn còn thời hạn ít nhất 6 tháng để tránh rắc rối trong vấn đề nhập cảnh. Bạn cũng cần in các giấy tờ như vé máy bay, giấy thông báo nhập học, thông báo học phí của trường.

4. Vé máy bay

– Bạn nên mua vé máy bay sớm. Không nên để sát ngày học mới mua có thể sẽ hết vé hoặc vé rất đắt. Bạn cũng nên mua kèm 20kg hành lý trong trường hợp mang nhiều đồ.

5. Hành lý cần thiết

– Thời tiết tại Philippines nóng ấm nên bạn chỉ cần mang quần áo mùa hè, thoáng mát, lịch sự. Các vật dụng khác như sách vở, giày dép, kem đánh răng, đồ trang điểm… bạn hoàn toàn có thể mua tại Philippines.

6. Lên đường

– Bạn nên tới sân bay trước 2 giờ để làm thủ tục, tránh trường hợp bị trễ do tắc đường, quên đồ hay các sự cố ngoài ý muốn.

7. Đón tại sân bay

–  Khi tới sân bay Iloilo, MK sẽ cử nhân viên Việt Nam đi đón bạn. Bạn cũng đã có sẵn sim Philippines và có thể gọi cho chúng tôi trong trường hợp cần thiết.

Chúc bạn may mắn!