Giới thiệu chung về trường:

Học Viện Anh Ngữ MK được thành lập năm 2002. Trong 10 năm liền, trường đã vinh dự được chính phủ Hàn Quốc trao tặng các giải thưởng danh giá về giáo dục. Hệ thống đào tạo của trường liên kết chặt chẽ với trường đại học danh tiếng CPU (Central Philippines University) tại Philippines – đây là một trong top 20 trường đại học lớn nhất tại Philippines và uy tín nhất tại khu vực phía Tây Visayas.

Trung tâm Anh ngữ MK cũng được biết đến với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ và năng lực, được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình trong việc dạy và đào tạo ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế.

Các khóa học của MK đa dạng, dành cho mọi đối tượng. Tùy theo trình độ mà trường sẽ phân lớp và đào tạo một cách thật hiệu quả. Trong thời gian ngắn nhất cùng với thái độ học tập tốt của mình trình tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rõ ràng.

Vị trí địa lý của trường:

  • Tọa lạc tại thành phố ILOILO – là thành phố lớn thứ 4 tại Philippines – một trong 7107 hòn đảo tại Philippines. Đây là một thành phố được biết đến là thành phố của giáo dục với hơn 40 trường đại học trên địa bàn. Nổi tiếng nhất và lớn nhất là trường Đại học Philippines – được đánh giá tốt nhất về chất lượng cũng như cơ sở đào tạo tại Philippines. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên của trường đều là những người có trình độ cao và năng lực, được đào tạo chuyên sâu và bài bản từ các trường đại học tại đây.
  • Iloilo luôn dẫn đầu là thành phố sạch nhất Philippines – với khẩu hiệu “nói không với khói thuốc lá”.
  • Mức độ an ninh tại thành phố Iloilo tương đối cao. Tại đây mọi người có thể ung dung đi bộ vào buổi tối thoải mái vì trên mọi nẻo đường đều có chốt bảo về đường phố và công an dạo quanh thành phố liên tục khảo sát tình hình. Người dân nơi đây cũng rất nhiệt tình. Nếu như bạn bị lạc đường họ sẽ chỉ một cách rất tận tình và trung thực. Người dân nơi đây hiếu khách cho dù bạn là ai bạn từ đâu đến, họ sẽ luôn nở nụ cười trên môi để giao tiếp và chào đón bạn.
  • Trường MK nằm bên trong khu villa yên tĩnh nên rất an toàn và phù hợp cho việc học tập của các bạn học viên. Với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm dịch vụ massage, căn tin, phòng tập thể thao, sân bóng rổ, phòng bóng bàn, Internet, phòng y tế,…các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cuộc sống và sinh hoạt tại đây.

Cơ cấu tổ chức của trường:

Cơ sở vật chất của trường:

Trường tọa lạc trong khu đô thị cao cấp Westwoods. Với diện tích 31,9265 hecta, khu đô thị này luôn có trạm gác an ninh 24/7. Vì thế trong và ngoài khuôn viên trường đều được giám sát và đảm bảo an toàn.

Cổng trường luôn có trạm gác an ninh và đội ngũ nhân viên trực tại trường đảm bảo mang lại môi trường an toàn cho học sinh.

Với diện tích 20.000 m2, trường gồm có 130 phòng học, khu kí túc với đầy đủ nội thất và khuôn viên vui chơi để học sinh có thể tương tác với bạn bè quốc tế, thầy cô qua các trò chơi vận động tại trường.

Hệ thống đào tạo của trường:

  • Chương trình đào tạo tiếng anh tại trường Anh Ngữ MK tuân thủ nghiêm ngặt mô hình Semi Sparta và Sparta với thời gian biểu cụ thể như sau:

  • Với chương trình học được chia nhỏ giúp học viên có thể đăng kí tối đa 7 lớp học 1:1 và 3 lớp nhóm hàng ngày với mức chi phí hợp lí.
  • Nhìn chung, hệ thống đánh giá của trường MK bao gồm 5 cấp độ từ Cấp độ 1 đến Cấp độ 5, mỗi cấp độ được chia thành 2 trình độ nhỏ, A và B. Học sinh sẽ có bài kiểm tra đầu vào để trường có thể bố trí lớp học phù hợp với trình độ của từng học viên. Trường còn kiểm tra trình độ sinh viên hàng tuần và hàng tháng nhằm đánh giá kết quả học tập cũng như năng lực giảng dạy của giáo viên để đưa ra biện pháp cải thiện quá trình dạy và học cho học viên.
  • Bên cạnh các khóa học hàng ngày, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích như thực tập và làm tình nguyện để học viên có thêm cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Phi và trau dồi thêm kiến thức cho mình. Sau mỗi khóa như vậy, học viên đều được cấp chứng nhận hoạt động, đánh giá quá trình học tập và sinh hoạt của mình tại Philippines.